ความลับของวิทยาลัยเหล่านี้แบ่งปันโดยผู้เชี่ยวชาญ

ตอนนี้คุณอยู่ที่วิทยาลัยใช่ไหม ถ้าเป็นเช่นนั้น คุณเป็นหนึ่งในหลายล้านคนที่พยายามค้นหาตัวตนของพวกเขาในโลกใหม่นี้ วิทยาลัยสามารถเครียดได้เนื่องจากความไม่แน่นอนทั้งหมด คุณสามารถหาคำแนะนำ ฝาก 100 รับ 100 ถอนไม่อั้น ที่ดีได้ในบทความด้านล่างเพื่อช่วยให้คุณจัดการกับสถานการณ์นี้ได้ดียิ่งขึ้น 

อย่าลืมเตรียมอุปกรณ์อาบน้ำให้เพียงพอเมื่อคุณเดินทางไปมหาวิทยาลัย สิ่งเหล่านี้มีความสำคัญต่อสุขอนามัยที่ดี ถ้าทำได้ ประหยัดเงินด้วยการซื้อจำนวนมาก 

รับเครดิตมากที่สุดเท่าที่คุณสามารถจัดการได้ในครั้งเดียว มหาวิทยาลัยส่วนใหญ่จะเรียกเก็บเงินคุณสำหรับแต่ละหน่วยกิต แต่ไม่เกินสิบสองหน่วยกิต หลังจากนั้น เครดิตทั้งหมดสำหรับภาคการศึกษาถัดไปฟรี สำหรับการศึกษาแบบเดียวกัน คุณจะจ่ายน้อยกว่าหนึ่งในสาม ถ้าคุณเรียน 18 หน่วยกิตต่อภาคการศึกษา 

นอนให้พอ ถึงแม้ว่าการนอนดึก ปาร์ตี้ และพยายามเรียนหนังสือบ้างก็เป็นเรื่องที่น่าดึงดูด แต่ต้องนอนหลับให้สบาย หากจิตใจของคุณทำงานได้ไม่ดี ก็อาจส่งผลต่อเกรดของคุณได้ 

เพื่อหลีกเลี่ยงการเรียกเก็บเงินเบิกเกินบัญชีและเสียเงิน สิ่งสำคัญคือต้องติดต่อกับบัญชีเช็คของคุณ การใช้บัตรเดบิตเป็นเรื่องง่าย แต่นั่นก็หมายความว่าคุณสามารถใช้จ่ายเงินได้มากกว่าที่คุณมี ตั้งค่ากำหนดการเพื่อให้แน่ใจว่าคุณตรวจสอบบัญชีของคุณทุกสองสามวันทางออนไลน์ เพื่อไม่ให้สิ่งนี้เกิดขึ้น 

การซื้อหนังสือเรียนที่ใช้แล้วเป็นเรื่องที่ฉลาด มีหนังสือมากมายที่สามารถซื้อได้ในวิทยาลัย หากวิทยาลัยมีราคาแพงมากอยู่แล้ว คุณควรประหยัดเงินทุกเพนนี สำหรับหนังสือมือสอง คุณสามารถเลือกซื้อได้ที่ห้องสมุดของมหาวิทยาลัยหรือร้านหนังสือออนไลน์ ประหยัดเงินได้ด้วยการซื้อหนังสือมือสอง 

นักศึกษาวิทยาลัยมีโอกาสได้ทำงานในหลากหลายสาขาของวิทยาเขต หางานในมหาวิทยาลัยถ้างานของคุณไม่ว่าง หางานที่คุณสามารถเรียนรู้ทักษะใหม่ๆ และพบปะผู้คน 

เมื่อคุณอยู่ในวิทยาลัย เคล็ดลับที่ดีคืออย่าผัดวันประกันพรุ่งเกี่ยวกับการบ้านและการเรียนของคุณ จะดีกว่าถ้าคุณทำงานให้เสร็จทันทีหลังจากกลับถึงบ้าน เพื่อให้คุณมีเวลาทำกิจกรรมอื่นๆ มากขึ้น 

แฟลชการ์ดเป็นวิธีที่ดีในการศึกษา แม้จะฟังดูงี่เง่า แต่แฟลชการ์ดสามารถสร้างความแตกต่างในการศึกษาเพื่อสอบหรือสอบได้จริงๆ ยิ่งคุณมีแฟลชการ์ดมากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งมีโอกาสสอบผ่านหรือสอบมากขึ้นเท่านั้น 

แม้ว่าคำแนะนำที่คุณเพิ่งอ่านจะสามารถช่วยให้ทุกคนเข้าเรียนในวิทยาลัยได้ แต่ก็ไม่ใช่ทั้งหมดที่คุณต้องการ เคล็ดลับเหล่านี้เป็นเพียงแนวทางเท่านั้น คุณจะต้องทบทวนตัวเองให้มาก เป็นไปได้ที่จะผ่านวิทยาลัยแม้จะมีความเครียดที่เกี่ยวข้อง คุณจะสามารถค้นพบตัวตนที่แท้จริงของคุณ

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly